กศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ศึกษาชั้นปีที่ 3 น เรียนรู้และลงมือปฏิบัติ เรื่องการกำจัดเศษอาหารแบบไร้กลิ่นคณะครุศาสตร์

วันที่ 28 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อารียา บุญทวี นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ จำนวน 22 คน เรียนรู้และลงมือปฏิบัติ เรื่องการกำจัดเศษอาหารแบบไร้กลิ่น และจุลินทรีย์จาวปลอก เป็นการบูรณาการตามรายวิชาศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสำหรับนักศึกษา โดยมีนางสาวพนิตตา สนนำพา หัวหน้าสำนักงาน สถาบันเศรษฐกิจพอเพียงและบุคลากร สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง เป็นวิทยากร ในครั้งนี้
สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์