วันที่ 25 มี.ค. 66 เวลา 09.00 น. สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์จัดโครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และนักศึกษาสาขาภาษาไทยสู่ความเป็นครูเพื่อการพัฒนาชุมชน เพื่อเป็นการส่งเสริมทั้ง คณาจารย์และนักศึกษาให้มีความสามารถทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การก้าวเข้าสู่การเป็นครูในศตวรรษที่ 21 และสามารถเผยแพร่องค์ความรู้ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานให้กับสังคม โดยมี นายพงษ์พิชญ์ นิรุตตินานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนหนองโดนวิทยา นายวรรธนะ ปัญบุตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสาธิตพัฒนา ฝ่ายประถม และอาจารย์ศุภณัฐ เทียนทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์