วันที่ 3 มี.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินผลกระทบจากงานวิจัย (Impact Evaluation) และการประเมินมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์และการวิเคราะห์ผลประโยชน์และต้นทุน” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุวรรณา ประณีตวตกุล คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายหัวข้อ “ความสำคัญและแนวทางการประเมินผลกระทบจากการวิจัย” รศ.ดร.กัมปนาท วิจิตรศรีกมล คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายหัวข้อ “การประเมินมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์และการวิเคราะห์ผลประโยชน์และต้นทุน” และ ดร.ปิยะทัศน์ พาฬอนุรักษ์ สถาบันคลังสมองของชาติ บรรยายหัวข้อ “แนะนำการใช้ Template เส้นทางสู่ผลกระทบของงานวิจัย (Impact Pathway) และการคำนวณผลกระทบของโครงการวิจัย” พร้อมทั้งตอบข้อซักถาม ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ