การประกวดการแข่งขัน “โครงงานด้านวิชาการของนักศึกษาที่บูรณาการเข้ากับศิลปะและวัฒนธรรม ด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการ วิชาการ และด้านวิศวกรสังคมสู่ความยั่งยืน” ภายใต้โครงการเครือข่ายระดับสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านกิจการนักศึกษาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมระดับชาติ (คอ.ศช.) ครั้งที่ 14 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2566 ภายใต้กิจกรรม “การพัฒนา Soft Skills สู่บูรณาการ การเรียนรู้ด้านบริการวิชาการ สืบสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาอย่างยั่งยืน” ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์