วันที่ 23 ก.พ. 66 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ
และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 3/2566 โดยมีการพิจารณา (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ รวมไปถึงพิจารณา (ร่าง) ใบสมัครรับเลือกตั้ง และพิจารณา (ร่าง) กำหนดการปฏิบัติงานเลือกตั้ง ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์