วันที่ 20 ก.พ. 66 เวลา 09.00 น. คณาจารย์ พร้อมด้วยตัวแทนจากจากหน่วยงานต่างๆๆของจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาข้อเสนอโครงการและจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์อย่างยั่งยืนรองรับการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ EEC และ Smart City ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในการวางแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์อย่างยั่งยืน และเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการและจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์อย่างยั่งยืนรองรับการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ EEC และ Smart City โดยใช้ Vision Builder เป็นเครื่องมือ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ