ประชุมแผนการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 20 ก.พ. 66 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรและงบประมาณ ร่วมประชุมหารือกับนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวสิริณัฎฐ์ ควรประกอบกิจ และนางสาวรักษณกัญญ์ คูณแสน นักวิเคราะห์นโยบายและแผน งานนโยบายและแผน เรื่อง แผนการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อนำเสนอต่อคณะกรรมการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ