วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่นักศึกษาและศิษย์เก่า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและศิษย์เก่ามีความรู้ในเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และมีทักษะในการช่วยเหลือและให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ถูกวิธี ซึ่งได้รับเกียรติจากบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา เป็นวิทยากร สำหรับกิจกรรมในโครงการประกอบไปด้วย การอภิปรายในหัวข้อเรื่อง ความรู้ในเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการแจ้งเหตุอย่างถูกวิธี กิจกรรมฝึกทักษะการช่วยเหลือและการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเบื้องต้นอย่างถูกวิธีและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR) ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์