วันที่ 23 ม.ค. 66 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมจัดทำร่างหลักสูตรนักสร้างสุข องค์กรสุขภาวะ (Happy Work Balance, Happy of Life & Learn, Happy Quality of Life) ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อใช้ในการจัดอบรมให้กับนักสร้างสุขกลุ่มเป้าหมายอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของ 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏ รอบที่ 1 ประจำพื้นที่ภาคกลาง ตะวันออก ตะวันตก และ รัตนโกสินทร์ ณ ห้องประชุม Ballroom ชั้น 4 โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ