วันที่ 16 ธ.ค. 65 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรและงบประมาณ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาระดับพื้นที่ผ่านกลไกลวิสาหกิจเพื่อสังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ สกุลกิจกาญน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจเพื่อสังคม คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ