วันที่ 15 ธ.ค. 65 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.) ครั้งที่ 5/2565 เพื่อรับฟังการชี้แจงทำความเข้าใจ และให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับข้อคำถามเพิ่มเติมในการจัดทำ Big Data ของ 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏตามที่ ทปอ.ขอความร่วมมือจัดทำสรุปลงใน Google Form ฉบับสมบูรณ์ ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Online