สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนไผ่แก้ววิทยา

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 อาจารย์ ดร.จักรพันธ์ ปิ่นทอง ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม 👨‍🏫ได้เดินทางไปแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนไผ่แก้ววิทยา Phaikaew Vittaya อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา