วันที่ 7 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระวุฒิ กลิ่นด้วง ประธานสาขาวิชาดุริยางคศิลป์ไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์จันทรา เนินนอก นำนักศึกษาสาขาวิชาดุริยางคศิลป์ไทย ร่วมฝึกซ้อมรวมวงดนตรีไทย กลุ่มภาคกลาง7 ร่วมกับ 10 มหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา