คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์

วันที่ 7 ธ.ค. 65 อาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้งานประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์นวลปราง แสงอุไร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ บุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นางสาวชนิตรา เลาะห์มิน นักวิชาการศึกษา และนายสมพงศ์ ฆ้องหลวง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา