วันที่ 7 ธันวาคม 2565 อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการฯ นำโดย นางสาวจรีรัตน์ ธรรมมา และนางสาวน้ำฝน กอบประดิษฐ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566โรงเรียนไผ่แก้ววิทยา ณ โรงเรียนไผ่แก้ววิทยา อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา