วันที่ 7 ธันวาคม 2565 อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น พร้อมด้วยอาจารย์โยธิน จี้กังวาฬ รองผู้อำนวยการฯ นางสาวนวลลออ อนุสิทธิ์ นักวิชาการช่างศิลป์ และอาจารย์สมศักดิ์ ทองแก้ว อาจารย์สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากร พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรประจำฐานการเรียนรู้ ในโครงการศิลป์สร้างสุขสนุกกับศิลปะ ณ โรงเรียนเทศบาลเทพราชบุรีรมย์ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา