ประชุมหารือเรื่องการเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยภาคประชาชนในพื้นที่มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประชุมหารือกับ ดร.นิพัทธ์พนธ์ สุวรรณชนะ ที่ปรึกษากรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ด้านการไกล่เกลี่ย นางสาวศิริพร เมืองศรีนุ่น นางสาววรินทร กิติรัชอังกูร นายรุทธพล สุนทรโชติ นางกรธิดา เดียวเจริญ และนางสาวยิ่งรัก บุญญาวิวัฒน์ คณะผู้ไกล่เกลี่ย กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เรื่องการเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยภาคประชาชนในพื้นที่มหาวิทยาลัย การทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์กับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงกระบวนการยุติธรรม และการขออนุญาตจัดโครงการอบรมการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตามพระราชบัญญัติไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ.2562 ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ