วันที่ 29 พ.ย. 65 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี คณาจารย์และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่าง สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ จังหวัดฉะเชิงเทรา ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งหลังจากพิธีเปิดผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงทรา ยังได้ลงสนามร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ในนามทีมจังหวัดฉะเชิงเทรา พบกับ ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดยนายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมฯพร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมจังหวัดฉะเชิงเทรา สามารถเอาชนะ ทีมสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ไปได้อย่างสนุกด้วยสกอร์ 6 ประตูต่อ 4