วันที่ 4 พ.ย. 65 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี ร่วมประชุมพิจารณา (ร่าง) TOR ระบบบริหารจัดการ เพื่อศึกษา ทบทวน กระบวนการปฏิบัติงานของหน่วยงาน และเตรียมความพร้อมสำหรับการนำระบบเทคโนโลยรสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการองค์กรมาใช้งาน อีกทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการบริหารจัดการของหน่วยงานในองค์กร รวมไปถึงการยกระดับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการองค์กรของมหาวิทยาลัยในภาพรวม และเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรของมหาวิทยาลัยในการปฏิบัติงานภายใต้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ