วันที่ 2 พ.ย. 65 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และคณาจารย์ บุคลากรที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมหารือกับศูนย์สุขภาพจิตชลบุรี เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยได้รับการส่งเสริมสุขภาพจิต ป้องกันปัญหาสุขภาพจิต ดูแลช่วยเหลือผู้มีปัญหาสุขภาพจิต รวมทั้งติดตามต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังปัญหาสุขภาพจิตและวางแนวทางการดำเนินงานต่อไป ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ