วันที่  30ก.ย.65  เวลา 16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ โดยมีนายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ