วันที่ 30ก.ย.65 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์ธนเทพ ศิริพัลลภ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ร่วมประชุมจัดทำแผนงานการดำเนินงานเพื่อรองรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก (สมศ.) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องสายทิพย์ ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ