ประกวดดาวและเดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 21 ก.ย. 2565 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ กิจกรรมประกวดดาวและเดือน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกันจัดขึ้น ในหัวข้อ “เมืองสารภีวิถีวัฒนธรรม” พร้อมทั้งได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ในการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการทำพวงมโหตร และจัดจำหน่ายสินค้าจากผ้าขาวม้า พร้อมทั้งได้รับความร่วมมือจากเครือข่าย องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชาต่างๆ ในการออกบูธจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มภายในงาน ณ ห้องประชุมทูลถวาย อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา