สำรวจพื้นที่เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัย

วันที่ 23 ก.ย. 65 เวลา 10.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารสถานที่ พร้อมด้วยสถาปนิกและวิศวกร ร่วมประชุมหารือการสำรวจพื้นที่เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ ของมหาวิทยาลัยฯ บริเวณริมถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตั้งแต่ลานกิจกรรมสนามยิงปืนค่าย ช.พัน 2 ไปจนถึงสัมนาคาร บางปะกงปาร์ค ให้มีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม อีกทั้งจะมีการปรับปรุงและซ่อมแซมห้องต่างๆภายในสัมนาคาร บางปะกงปาร์ค ให้กลับมาเปิดบริการได้อีกครั้ง ส่วนห้องอาหารและบริเวณโดยรอบ จะมีการปรับปรุงให้สะอาดและสวยงาม เพื่อให้เกิดประโยชน์และสร้างรายได้ให้กับ มหาวิทยาลัยฯ ต่อไป