รับมอบโล่ห์รางวัลระดับGreen

วันที่ 14 ก.ย. 2565 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อ.ผุสดี ภุมรา รองคณบดีกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมตัวแทนนักศึกษาชมรมเส้นใบและสายธาร สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมพิธีลงนามประกาศเจตนารมณ์การลดเลิกใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว (Single-use Plastic) ภายในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ และรับมอบโล่ห์รางวัลระดับ Green จากการร่วมเป็นเครือข่ายการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย ระดับประเทศ ประจำปี 2564 ณ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม