วันที่ 14 ก.ย. 65 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงานโครงการนิทรรศการหุ่นยนต์บริการและระบบอัจฉริยะ (Robotics and AI Showcase 2022) โดยมีนายณัฐพงษ์ สงวนจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมมีการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กับบริษัท ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยนางสาวกัลยาณี คงสมจิตร ประธานกรรมการบริหาร/กรรมการบริษัท ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือด้านวิชาการในการพัฒนากำลังคนให้สอดคล้องกับทิศทางความต้องการของประเทศ และเป็นการส่งเสริม สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ให้มีสมรรถนะตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ นอกจากนี้ภายในงาน สาขาวิศวกรรมการผลิตอัติโนมัติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้นำหุ่นยนต์มาจัดแสดง พร้อมทั้งแนะนำหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต และการแสดงหุ่นยนต์จากบริษัทต่างๆ อาทิ TKK Corporation , Smart build tech , Mitsubishi electric factory automation (ประเทศไทย) , Patlite (Thailand) , Orionstar รวมทั้งโรงเรียนในจังหวัดฉะเชิงเทราที่เข้าร่วม ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์