วันนี้ (24 ส.ค. 65) เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้ตรวจราชการ เขตตรวจราชการที่ 8 นำโดยนางชื่นชีวัน ลิมป์ธีระกุล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ซึ่งมีอาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รวมไปถึงคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมให้การต้อนรับพร้อมมีการนำเสนอผลการดำเนินงานของศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) และน่าเสนอผลการดำเนินงานการจัดการสิ่งแวดล้อมสีเขียวเพื่อความยั่งยืน ตามแนวทางการพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (BCG Model) รวมทั้งนำเสนอแนวทางการดำเนินงาน เรื่อง เกลือทะเล นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการพัฒนาผลิตภัณฑ์จ๊อปลา ข้าวเกรียบปากหม้อ และการชงชาไทย ด้วย Moka pot ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา