วันที่ 19 ส.ค. 65 เวลา 09.00 -16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ อาจารย์ภานุวัฒน์ ธัมมิกนันท์ ประธานฝ่ายเชิญปกปริญญาบัตร พร้อมด้วยทีมอาจารย์เชิญปกปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม (ฝ่ายเชิญปกปริญญาบัตร) และซักซ้อมขั้นตอนต่างๆ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ณ หอประชุมสิริรวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม