วันที่ 18 ส.ค. 2565 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ธีรยุทธ จันทร์เขียว ประธานเวที อาจารย์โยธิน จี้กังวาฬ อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ อาจารย์ลินดา นาคโปย อาจารย์ณฐ สบายสุข ประธานเวทีฝึกซ้อมกลุ่มย่อย นายประภาส มาดะมัน นางวัฒนา เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม ฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิต งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ณ หอประชุมสิริรวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม