วันที่ 9 ส.ค. 65 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมการเสวนาหัวข้อ “พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม: จากนโยบาย สู่การปฎิบัติ มุ่งความสำเร็จ” ในประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8 (The 8th Engagement Thailand Annual Conference 2022) พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม:พลังปัญญาท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (University Engagement: Local Wisdom for Sustainable Development Goals) ระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง