วันที่ 9 ส.ค. 65 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา แก่นิสิตและนักศึกษา ภายใต้โครงการ EEC HDC และ Star of The Future โดยมีนายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด ( มหาชน ) นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) คุณสุรีย์ วศินพิตรพิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับเบิ้ลพี แลนด์ ในนามผู้บริหารนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทค ซิตี้ และนายวุฒิเลิศ เจียรนิลกุลชัย กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทุนการศึกษาฯ เพื่อการพัฒนาบุคลากรเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC โดย บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) และ ทุน Star of the Future โดยนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทคซิตี้ ประจำปี 2565 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ สำหรับปีการศึกษา 2565 บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยเป็นทุนในโครงการทุนการศึกษา เพื่อการพัฒนาบุคลากร เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก EEC ตลอดจนให้โอกาสในการเข้าฝึกงานกับกลุ่มบริษัทฯ รวมจำนวน 14 ทุน แบ่งเป็นระดับปริญญาตรี 9 ทุนและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง 5 ทุน และในส่วนของนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทคซิตี้ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ภายใต้โครงการ Star of The Future จำนวน 4 ทุน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ใน จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มีผลการเรียนดีมีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อพัฒนาให้เป็นบุคลากรที่มีศักยภาพยิ่งขึ้น เป็นกำลังสำคัญในสร้างคุณประโยชน์สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทราซึ่งเป็นถิ่นฐานบ้านเกิดให้มีความเจริญต่อไป