วันที่  6 – 7 ส.ค. 65  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การทบทวนแผนปฏิบัติราชการ และการจัดทำกรอบยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พ.ศ. 2566 – 2570” พร้อมทั้งนำเสนอทิศทางแนวนโยบายการขับเคลื่อนและพัฒนามหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังได้มีการอภิปรายการปรับทิศทาง เป้าหมาย และทบทวนแผนให้สอดคล้องกับบริบทการเปลี่ยนแปลง โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา , รศ.ดร.พีรเดช ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ และคุณฉันทลักษณ์ อาจหาญ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ