วันที่ 5 ส.ค. 65  เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้ารับการประเมินคุณภาพภายนอกมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี รศ.กัลยาภรณ์ ปานมะเริง เป็นประธานคณะผู้ประเมิน ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings ณ ห้องเจ้าเสวย และห้องศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์