วันที่ 2 ส.ค. 65 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิชาชีพ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการประกันคุณภาพการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ผู้แทนจากทุกหลักสูตร รวมทั้งเจ้าหน้าที่วิชาการจากทุกคณะเข้าร่วมอบรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมคณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชครินทร์ ในการเรียนรู้การดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อให้มั่นใจว่าหลักสูตรผลิตบัณฑิตที่มีสมรรถนะ เหมาะสมกับสภาวการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์คุณภาพการศึกษา จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผ่านสื่อออนไลน์ในระบบ Zoom Cloud Meetings.