วันที่ 28 – 31 ก.ค. 2565 นายพงศกร สวัสดิ์มาก หัวหน้าหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ในฐานะที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE RRU มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยนายกิตติภพ มาสระ ประธานชมรม TO BE NUMBER ONE RRU และคณะกรรมการชมรมฯ เข้าร่วมงานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี TO BE NUMBER ONE และร่วมประกวดแข่งขันโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ประเภทชมรมในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษา-อุดมศึกษา (ดีเด่น) ระดับประเทศ ประจำปี 2565 พร้อมทั้งเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในโอกาสเสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการ TO BE NUMBER ONE ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี