วันที่ 27 ก.ค. 2565 เวลา 13.30 น. นางบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 5/2565 โดยมีคณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมให้ข้อมูลพิจารณาบริบทของคณะครุศาสตร์ และแนวทางการส่งเสริมและสนับสนุนของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องสายทิพย์(ห้องรับรอง) ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ