วันที่ 21 ก.ค. 2565 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมชี้แจงกับคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ พ.ศ.2566 สภาผู้แทนราษฎร ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อยู่กลุ่มที่ 4 ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ภาคกลาง ลำดับที่ 7 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom