วันที่ 20 ก.ค. 65 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี มอบหมายให้นางวัลยา วงศ์นรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ “จิตอาสาเราทำดีด้วยหัวใจ ประจำปีการศึกษา 2565” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษามีจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ เราทำดีด้วยหัวใจ ตามพระราโชบายของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสุนทร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว