วันที่ 11 ก.ค. 2565 สาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น จัดอบรมการประดิษฐ์ดอกสารภี ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการพัฒนาสังคม โดยมีอาจารย์ณัฐปนนท์ สิงห์ยศ นักวิชาการศึกษา ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น เป็นวิทยากร ซึ่งมีการบูรณาการกับการทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม ประกอบวิชาชุมนุมศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2565 ณ ห้องโชคโสภณ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์