วันที่ 12 ก.ค. 65 เวลา 09.00-16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าศูนย์/สำนัก ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การบริหารความเสี่ยงระดับองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มหาวิทยาลัยมีแผนบริหารความเสี่ยงระดับองค์กรที่สามารถนำมาเป็นแนวทางจัดการ ความเสี่ยง และเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงานให้บรรลุวัตถุประสงค์หลักขององค์กร รวมไปถึงเพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงระดับองค์กร ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส กรุงเทพมหานคร