วันที่ 26 มิ.ย. 65 เวลา 08.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้ทำการสอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา , หลักสูตร ค.ม. สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน , หลักสูตร ส.ม. สาขาวิชาการจัดการสุขภาพ และหลักสูตร บธ.ม. สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สอบที่ห้องการะเกด และหลักสูตร ค.ม. สาขาวิชาการบริหารการศึกษา สอบที่ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินท