วันที่ 23 มิ.ย. 2565 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่เข้าร่วมโครงการและให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมอาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา