กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 24 มิ.ย. 2565 เวลา 08.30 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 โดยมีอาจารย์ผุสดี ภุมรา รองคณบดีกิจการนักศึกษา, อาจารย์ ดร.อมรรัศมี จิณรักษ์ รองคณบดีวิชาการ, อาจารย์ณัฐพร สนเผือก รองคณบดีวางแผนและวิจัย และตัวแทนจากสาขาวิชา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ โดยมี อาจารย์ธีรยุทธ จันทร์เขียว คณะกรรมการกิจการนักศึกษาอาวุโส ให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การใช้ชีวิตและการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย” และในเวลา 13.00 น. ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานในพิธีกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และอาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมทูลถวาย ชั้น 2 อาคารบูรณาการวิชาการ (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า