วันที่ 24 มิ.ย. 2565 เวลา 16.00 น. นายคมศิลป์ ศิริวงศ์ รักษาการนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมศิษย์เก่าฯ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
โดยมีอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่คณะกรรมการชุดเก่าที่หมดวาระ และในระเบีบบวาระเรื่องเสนอเพื่อพิจารณา ได้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ โดยมีอาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่า เป็นประธานกรรมการดำเนินการเลือกนายกสมาคมฯ ซึ่งที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์เลือกนายสุรัตน์ จรกรรณ เป็นนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์