วันที่ 22 มิ.ย. 2565 เวลา 13.30 น. คุณบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2565 โดยมีรศ.ดร.นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์ พร้อมด้วยผศ.ดร.สถาพร ดียิ่ง
และ อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมด้วย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) และทีห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ