วันที่ 23 มิ.ย. 65 เวลา 15.00 น. อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่า ประธานกรรมการดำเนินการเลือกนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์