วันที่ 22 มิ.ย. 65 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา