วันที่ 21 มิ.ย. 65 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธาน ในกิจกรรมแนะนำองค์การนักศึกษา ภาคปกติ และพิธีจุดเทียนรับขวัญ สานสัมพันธ์ น้อง-พี่ ตัอนรับช่อสารภีช่อที่ 82 ซึ่งส่วนหนึ่งในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 (วันที่ 2) ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์