วันที่ 20 มิ.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ“ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และค่ายเสริมสร้างอัตลักษณ์นักศึกษา ปีการศึกษา 2565” โดยมีนักศึกษาใหม่ จากคณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จํานวน กว่า 1,000 คน เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 20-21 มิ.ย. 65 พร้อมกันนี้ยังมีการบรรยายพิเศษ หัวข้อสถาบันพระมหากษัตริย์กับโครงการจิตอาสา 904 วปร. โดยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฐ์ รองอธิการบดี ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์