วันที่ 18-19 มิ.ย. 65 ผศ.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี รศ.ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์จิรัชญา โคศิลา ประธานสาขาวิชาภาษาอังกฤษ Mr.Xiaoxin She ประธานสาขาวิชาภาษาจีนและอาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ด้านการต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏและการดำเนินโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาจีนและภาษาอังกฤษ โดยคณะกรรมการยุทธศาสตร์การต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏ
ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์